Hotline :  02566.55.44.35 - 0989.720.702

Dự án website Công ty MCI18

Oct 23, 2017

TIẾP CẬN

Website của công ty CP MCI18 đang hoạt động rất ổn định và mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của Công ty đến với các đối tác và khách hàng. Tin tưởng vào năng lực của ITO, vì vậy nên lần này, Tập đoàn Phú Hưng đã tìm đến ITO để được tư vấn và thiết kế lại website mới cho công ty Thành Viên MCi18,  để giúp  xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường xây dựng, bất động sản hiện nay ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

TRIỂN KHAI

Sau khi tiếp nhận dự án, ITO đã tập hợp nội dung để sắp xếp lại bố cục mang đến một giao diện hợp lý kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến một website hoàn chỉnh về nội dung và thiết kế mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho người dùng khi truy cập vào website.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Một giao diện chuẩn, chuyên nghiệp được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với những khối thông tin được sắp xếp hợp lý mang lại sự logic cho trang web đồng thời banner sử dụng những hình ảnh lớn, có chất lượng tốt với những thông điệp thể hiện rõ được giá trị tầm nhìn của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả vượt sự mong đợi của MCI18.

Super User

| This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Leave a comment

Mạng xã hội

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 20 Nguyễn Gia Thiều, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Phone: 0989.720.702

MST : 4101257552, do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Định cấp ngày 26/12/2017

 

BẢO MẬT THÔNG TIN

Về ITO

Tại ITO, chúng tôi có 1 niềm đam mê tạo ra những sản phẩm hỗ trợ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ chuyên môn, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì và quản lý website. ITO luôn nỗ lực hết mình để trở thành một nhà cung cấp các giải pháp phần mềm trên nền web có uy tín tại Việt Nam.

Top