Lợi ích website thương mại điện tử mang lại

  • Thứ sáu, 05 Tháng 5 2017 08:24

Website thương mại điện tử là một trang thông tin nhằm mục đích bán hàng, đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Được xem là một cửa hàng online bao gồm tất cả những thông tin của doanh nghiệp, các dịch vụ, trưng bày sản phẩm, hoạt động mua bán, thanh toán và dịch vụ sau khi bán hàng. Với nhiều chức năng như vậy mà web thương mại điện tử là một phần không thể thiếu đối với những ai kinh doanh.

Lợi ích của kinh doanh trực tuyến so với truyền thống

Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như:

Chi phí tiếp thị : thông tin của bạn sẽ nhanh chóng đến với người dùng, bởi website thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng qua nhiều kênh như zalo, facebook…như vậy hiệu quả tiếp thị sẽ được đẩy mạnh lên.

Chi phí thuê mặt bằng : Để có được mặt bằng buôn bán thuận tiện, nằm tại trung tâm thì phí tốn tiền thuê khá lớn. Sử dụng website thương mại thì bạn không cần phải lo việc giá cả đất đai.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực Thông qua mạng internet thì một người có thể giao dịch được nhiều khách hàng trong cùng một lúc

Chi phí giao dịch: Chi phí giao dịch qua Internet chỉ bằng khoảng 5% so với giao dịch qua Fax hay bưu điện và tốc độ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Việc thiết kế website thương mại điện tử thì cần lên kế hoạch và xem xét nhiều yếu tố cơ bản như thông tin hình ảnh sản phẩm, các phương thức thanh toán, giao diện trang web được thiết kế hấp dẫn, thân thiện với người sử dụng. Và chắc rằng điều này đối với bạn là không hề đơn giản.

Với xu hướng mua hàng online ngày càng cao như hiện nay thì việc có được website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong kinh doanh.

Là một công ty thiết kế web nhiều kinh nghiệm, có nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách trong các lĩnh vực thiết kế website. Cung cấp các mẫu web riêng biệt và độc đáo

 

 

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC