7 gợi ý để thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  • Thứ tư, 03 Tháng 5 2017 04:39

Ngày nay bất động sản là một trong những ngành đầy tính cạnh tranh, người kinh doanh phải biết chấp nhận các rũi ro, có một số vốn khá lớn nhưng số lợi nhuận mang về cũng khá hấp dẫn. Người tham gia vào kinh doanh lĩnh vực này ngày càng nhiều, chính vì vậy thiết kế cho mình một website trong kinh doanh là điều không thể thiếu.

Đối với bất động sản thì có khá nhiều thông tin khác nhau làm cho người mua khó khăn trong việc lựa chọn giá cả nào là phù hợp nhất. Với vấn đề này, không có cách tiếp cận nào tốt hơn một website của doanh nghiệp với đầy đủ chức năng và thông tin cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và thường xuyên theo dõi những thông tin mới. Đồng thời khẳng định được bạn đối với khách hàng
Vậy là thế nào để có được web như ý muốn, có tính chuyên nghiệp và thu hút người xem? Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm đến.

Một web về bất động sản không như những website đơn giản khác, không chỉ có giao diện đẹp, hay đầy đủ các thông tin cho khách hàng mà đòi hỏi phải có sự khác biệt cho website của bạn đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Thiet ke web quy nhon là đơn vị thiết kế web uy tín, giá rẻ  đã và đang tạo ra khá nhiều mẫu giao đẹp, hài lòng khách hàng về các lĩnh vực như : du lịch, thời trang, ẩm thực..trong đó có cả web về bất động sản. Vậy điều gì đã làm nên được điều đó?

Cùng tham khảo các tiêu chí sau khi thiết kế website bất động sản.

Xác định khách hàng mục tiêu

Hãy xác định và phân loại khách hàng thành nhiều khoản mục khác nhau. Đối với nhóm khách hàng có mức thu nhập trng bình thì họ thường chọn những khu chung cư, web cần thể hiện được sự gần gũi, ấm cúng. Còn ngược lại những người thích sự sang trọng thì kiềm theo các hình ảnh hiện đại.

Các tính năng cần xây dựng trên web

Tính năng mua và thanh toán trực tuyến là điều bạn không cần quan tâm đến, vì đây là website có đặc thù là cung cấp dịch vụ.

Một số thông tin cần có:

Hãy tạo một banner nổi bậc có thông tin về công ty, số điện thoại

Các thông tin về dịch vụ phải chính xác

Hình ảnh có liên quan phải đẹp, bắt mắt, có độ phân giải cao

Tính năng hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng không kém phần quan trọng

Mục ý kiến và đánh giá của khách hàng về dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại các dịch vụ mà bạn cung cấp. Các khu căn hộ, các khu nhà ở cho thuê theo vị trí địa lý, biệt thự bán và cho thuê, giá cả…. Bạn nên sắp xếp các thông tin này theo một trình tự và logic nhất định.

Giới thiệu tổ chức nhân sự

Đừng để khách hàng phải khó chịu trong việc bạn để quá nhiều nhân viên tư vấn cho  người, hãy tạo cho họ sự quan tâm của bạn. Chính vì thế phần giới thiệu về nhân sự phải độc đáo và rõ ràng, khi cần khách hàng liên hệ sẽ gặp được bạn.

Những thông tin trên hy vọng rằng web của bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm đến. Một điều đáng chú ý đó là hãy chọn cho mình một nơi thiết thế website uy tín và chất lượng nhất.

Xem thêm : Marketing online tai quy nhon

Last modified on Thứ tư, 03 Tháng 5 2017 04:48
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC