Trong sự phát triển hiện nay thì công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng và hầu như không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào. Internet là cầu nối quan trọng rút ngắn khoảng cách của con người lại với nhau, giúp cho mọi công việc trở nên thuận tiện và nhanh chóng, đối tượng phục vụ ngày càng phong phú.
Mã nguồn mở là khái niệm khá quen thuộc và ai cũng biết đến đối với những người thiết kế website. Nhưng ngược lại đối với khách hàng thì đây là khái niệm hoàn toàn mới. Đây là phần mềm cung cấp dưới dạng mã và nguồn, được chia sẻ và sử dụng miễn phí, cho phép người dùng có thể chỉnh sửa, nâng cấp. Mã nguồn mở hiện nay đã được nhiều nhiều designer chọn để thiết kế web giá rẻ, website thương mại điện tử,…
Website thương mại điện tử là một trang thông tin nhằm mục đích bán hàng, đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Được xem là một cửa hàng online bao gồm tất cả những thông tin của doanh nghiệp, các dịch vụ, trưng bày sản phẩm, hoạt động mua bán, thanh toán và dịch vụ sau khi bán hàng. Với nhiều chức năng như vậy mà web thương mại điện tử là một phần không thể thiếu đối với những ai kinh doanh.
Ngày nay bất động sản là một trong những ngành đầy tính cạnh tranh, người kinh doanh phải biết chấp nhận các rũi ro, có một số vốn khá lớn nhưng số lợi nhuận mang về cũng khá hấp dẫn. Người tham gia vào kinh doanh lĩnh vực này ngày càng nhiều, chính vì vậy thiết kế cho mình một website trong kinh doanh là điều không thể thiếu.
Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đây chính là cơ hội để thúc đẩy ngành du lịch phát triển. Du lịch là một trong những ngành dịch vụ phát triển hiện nay, có khá nhiều công ty ra đời cạnh tranh với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí này. Chính vì thế website là một công cụ rất cần thiết. Nhưng một số doanh nghiệp hiện nay hầu như không biết tận dụng đến nó. Hay không biết cung cấp những thông tin trên web dẫn đến tình trạng không có giá trị.
Mỗi website với mỗi lĩnh vực kinh doanh thì thường các tính năng khác nhau, đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng quan và chuyên nghiệp nhất. Đối với website về nội thất thì có tính đặc trưng riêng biệt, bao gồm nhiều yếu tố khác nhau cần phải có sự thể hiện khiếu thẩm mỹ, sáng tạo và phong cách nhìn nhận của người thiết kế.
Đối với những ai làm thiết kế thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, việc nhìn nhận và kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với từng dịch vụ theo nhu cầu của nhiều người là điều không hề đơn giản. Một sản phẩm với sự phối hợp hài hòa sẽ trở nên sinh động và tác động rất nhiều đến người xem.
Marketing online là một hình thức khá mới trong những năm gần đây, khi ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ. Khái niệm này không còn xa lạ hay khó hiểu gì đối với các doanh nghiệp. Đây là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường online mang lại nhiều hiệu quả, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC