No record found

Thiết kế website tin tức & báo điện tử chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế website tin tức, nói cách khác là thiết kế một trang báo điện tử - một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Khác với báo giấy, luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Nói cách khác, sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.


        Tuy nhiên
, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường chuyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ... khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp... nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức. 

Đó cũng là một trong rất nhiều lý do để bạn bắt tay với chúng tôi - doanh nghiệp thiết kế web từng có kinh nghiệm và uy tín từ khoảng 500 đơn vị website thành phẩm - để gầy dựng tham vọng tấn công vào lĩnh vực báo chí online.

Dưới đây là một số mẫu website tin tức cho các bạn lựa chọn, mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY CNTT & GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN ITO

20 Nguyễn Gia Thiều, Tp Quy Nhơn

Phone : 0566529899   Fax : 0566529899

Mobile : 0989720702

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC