No record found

Thiết kế website Kiến Trúc & Xây Dựng.

 

 

Công ty TNHH CNTT và giải pháp trực tuyến ITO  chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website và giải pháp seo,dịch vụ SEO cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng.

http://i.imgur.com/1THnY7y.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của website đối với một doanh nghiệp.  Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website kiến trúc - xây dựng của công ty ITO là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng.

 Với loại hình website về kiến trúc - xây dựng, quý khách sẽ có một website:

  • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp - điều mà quý doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.
  • Hình ảnh, bố cục web thể hiện tính chuyên nghiệp, chắc chắn và thẩm mỹ - điều này sẽ giúp khách truy cập web cảm nhận nét đẹp và hiệu quả đúng với những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho dịch vụ của mình.
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.
  • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
  • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.
  • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật. 

Gói thiết kế website Xây Dựng - Kiến Trúc sử dụng công nghệ web chuyên nghiệp nhất hiện nay được  tích hợp hệ thống tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp website của quý vị quảng bá tự động trên các cỗ máy tìm kiếm dành cho gói thiết kế website Xây Dựng - Kiến Trúc tại dịch vụ thiết kế website của ITO.

Dịch vụ thiết kế website dành cho doanh nghiệp của chúng tôi không chỉ đơn thuần là dịch vụ kinh doanh, đó là cầu nối công nghệ của ITO.com.vn, chia sẻ những công nghệ mới nhất trong ngành lập trình web ứng dụng vào những dự án thiết kế website doành cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, quảng bá thành công thương hiệu của mình một cách rộng lớn và toàn cầu. Đáp ứng nhu cầu hội nhập và vươn mình của các doanh nghiệp Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, quý vị sẽ hưởng được những ưu đãi đặc biệt bằng công nghệ  thiết kế website của chúng tôi mà Ito.com.vn sẽ đồng hành và sánh vai cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình để đạt đến thành công mỹ mãn cho thương hiệu của quý khách hàng.

Công nghệ có thê nâng cao và phát triển nhưng chế độ phục vụ và ưu đãi khách hàng của Ito.com.vnmãi mãi vừng bền với phương châm: Nơi hội tụ giải pháp tối ưu nhất.

Dưới đây là một số mẫu website công ty ITO đã thiết kế và một số mẫu tham khảo: 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC