Results 1 - 3 of 3

Thiết kế Website giáo dục và trường học

 

 

Đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói website này cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp, giao diện đẹp và hoạt động hiệu quả, website trường học, giáo dục còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn khắc khe nhất sao cho phù hợp với đối tượng độc giả, khách hàng mà nó hướng tới.

Dịch vụ thiết kế website trường học, giáo dục của ITO, với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian qua ITO đã không ngừng trau dồi phát triển chính mình và "Giải pháp website giáo dục" là một trong những giải pháp tâm điểm mà ITO đã và đang phát triển. Giải pháp thiết kế web trường học mang đến những lợi ích cụ thể:

  •  Quảng bá được thông tin về nhà trường như lịch sử hình thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên và học viên của trường.
  •  Tạo ra kênh thông báo chính thức cho học sinh về lịch thi cử, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi.
  •  Tạo ra một kênh diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả.
  •  Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.
  •  Là kênh để tìm kiếm và liên hệ tới nhà trường.
  •  Góp phần nâng cao tính cạnh tranh với các trường khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.


Dưới đây là một số mẫu website giáo dục & trường học , các bạn có thể thể thiết kế website theo mẫu giao diện khác mà bạn chọn:

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC