Results 1 - 9 of 9

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

 

 

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh như ngày nay việc sử dụng internet đã trở nên phổ biến, hầu hết mọi người đều biết dùng internet để tìm kiếm thông tin và mua hàng trên internet ngày càng nhiều. Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào đó thì việc sở hữu một website là điều không thể thiếu.  Hãy đến với chúng tôi công ty THHH CNTT và giải pháp trực tuyến ITO chuyên thiết kế website bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất. Các website do Công ty ITO thiết kế đều mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp và luôn có độ bảo mật cao. Công ty có nhiều chính sách ưu đãi Domain và Hosting.

>>> Thiết kế web quy nhơn

http://i.imgur.com/MP3WtgM.jpg1)Lợi ích của thiết kế website bán hàng.
a) Phục vụ khách hàng hiệu quả
Ngày nay việc sử dụng internet để tìm kiếm  thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó là một thói quen của đa số người dùng internet, vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn có một website cung cấp thông tin sản phẩm và giá cả chính xác đến với khách hàng thì cơ hội bán hàng  của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên rất nhiều, vì website bán hàng của bạn sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.
b) Công bố thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng.
Việc công bố các sản phẩm mới, các chương trình khuyễn mãi đến với khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giảm được nhiều chi phí quảng bá Offline với việc thuê người làm, làm băng rôn quảng cáo và nhiều chi phí khác…
c) Cơ hội bán hàng ngày càng cao.
Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng - cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?
d) Cung cấp dịch vụ 24/24.
Công việc kinh doanh là khắp mọi lúc, mọi nơi chứ không phải chỉ là thời gian ở công sở. Các Website bán hàng sẽ phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.
e) Khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm ở mọi nơi.
Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy đầy đủ các tính năng sản phẩm của bạn  . Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một mô hình quảng cáo nào làm được như vậy.


Dưới đây là một số mẫu website bán hàng có sẵn để khách hàng tham khảo:

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC