No record found

Thiết kế website bất động sản.

 

 

  • Thiết kế Web cổng thông tin bất động sản.
  • Thiết kế web bất động sản cho sàn giao dịch.
  • Thiết kế web công ty đầu tư và xây dựng.
  • Thiết kế web dự án bất động sản.

Công ty bạn đang kinh doanh và môi giới bất động sản? Có thể bạn đang tìm một công ty thiết kế web bất động sản uy tín, bảo mật, cao cấp và tích hợp các tính năng quản lý.

Buôn bán nhà đất ngày càng trở lên sôi động, nhu cầu thông tin nhà đất ngày càng được mọi người quan tâm. Để quảng bá thông tin bất động sản của mình, việc xây dựng một website cho lĩnh vực này là cần có đối với các doanh nghiệp trong ngành. ITO cung cấp dịch vụ thiết kế web bất động sản cho các chủ sở hữu bất động sản,  đại lý, môi giới ... hoặc ngay cả những người chỉ là tìm kiếm thông tin để đưa lên Website của họ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cao hơn..

Một giải pháp phù hợp với ý tưởng truyền thông, phù hợp với mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm thấy một đối tác thiết kế web đáng tin cậy ở Quy Nhơn, có chi nhánh ở Đà Nẵng, TP. HCM.

Công ty ITO luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một website bất động sản cao cấp, bảo mật, dễ quản lý và thuận lợi hơn cho hoạt động giao dịch và mua bán bất động sản online. 

Dưới đây là một số mẫu website bất động sản dành cho khách hàng tham khảo:

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC