http://i.imgur.com/RmPo4EH.png

  • Bạn đang muốn đẩy mạnh một chiến lược kinh doanh Marketing Online và bạn cần có một giải pháp tăng lượng truy cập trên website của công ty bạn để được nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.  
  • Bạn đang sở hữu  một doanh nghiệp ? Bạn đã thành lập một Website giới thiệu về lịch sử hình thành và sản phẩm của công ty mình thật đẹp, hoành tráng  và  chi phí bỏ ra không hờ nhỏ.  
  • Bạn đang bán hàng thông qua mạng Internet ? Và bạn cũng đã sở hữu cho mình một website bán hàng thật bắt mắt và nhiều tính năng tuyệt vời ? Oh, chi phí cũng không hờ rẻ tý nào nhỉ ?
  • Và bạn cảm thấy đang thất vọng và nản lòng vì Website không biết “nó” đang nẳm ở phương trời nào? Không thấy ai vào thăm “Ngôi nhà ảo” xinh đẹp của bạn? Công ty bạn vẫn không được nhiều đối tác biết đến, sản phẩm của bạn cũng chưa thể bán được. Vậy bạn đã biết nguyên nhan vì sao không?

 

 Bạn dày công xây dựng một website nhưng bạn không quảng bá, chỉ thiết kế cho đẹp rồi bạn để nó “tự than vận động” thế thì ai sẽ diều nó lên, làm sao mà mọi người có thế chiêm ngưỡng sự hoành tráng và đọc được những thông tin trên website của bạn ?  

Marketing online tai quy nhon - SEO  (Search Engine Optimization) còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, công việc này sẽ giúp Website bạn được nhiều người biết đến thông qua những từ khóa liên quan đến  ngành nghề, dịch vụ hay sản phẩm thương hiệu của bạn. Bạn nghĩ sao khi những thông tin đó được hiển thị ở vị trí top đầu trên trang tìm kiếm (Google. Yahoo, Bing…)   hàng đầu thế giới. Như thế lượng khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy những DV và sản phẩm của bạn và doanh thu sẽ tăng lên đáng kể và công ty bạn sẽ không ngừng phát triển.

 

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ SEO cải thiện thứ hạng website, đó là lý do tại sao chúng tôi –  ITO công ty SEO uy tín ở Việt Nam – chính là lựa chọn đúng đắn để cung cấp dịch vụ này.

Là công ty SEO Việt Nam uy tín nhất, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp rủi ro.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng và giải quyết các khó khăn và nhu cầu của bạn. Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm làm các dự án  trong và ngoài nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu Tối ưu hóa tiềm kiếm SEO hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Công ty TNHH CNTT và giải pháp trực tuyến ITO sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu dịch vụ không hoàn thạnh như những mong muốn và yêu cầu của bạn, nhưng điều đó sẽ khó có khả năng xảy ra.

Trong thị trường SEO Việt Nam , công ty ITO có tỉ lệ duy trì khách hàng đầu ngành chiếm 97% - khách hàng gắn bó với ITO bởi vì họ biết rằng chúng tôi mang sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho công việc kinh doanh của họ.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Hiện nay công cụ tiềm kiếm thông tin trên Iternet ngày càng phổ biến sâu rộng tại Việt Nam. Trong đó theo thống kế thì trên 36 triệu người Việt Nam truy cập Internet và trên 97%  lượng người truy cập Internet thông qua các công cụ tìm kiếm, trong đó tìm kiếm thông qua Google chiếm tỷ lệ cao nhất. Google Adwords cũng là một lựa chọn cho bạn nếu công ty bạn đang muốn đẩy mạnh kinh doanh trong những dịp khuyến mãi hay tăng doanh số trong thời gian ngắn.

BẢNG BÁO GIÁ SEO.

Mọi chi tiết vui long liên hệ với công ty TNHH và giải pháp trực tuyến ITO Tại đây.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC